• สหกรณ์ออมทรัพย์ มธบ. จำกัด ประกาศนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

    สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จำกัด ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของข้อมูลส่วนบุคคล ดังนั้นจึงได้ออกนโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ดำเนินธุรกรรมกับสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ซึ่งเป็นไปตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ผู้สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่นี่ – นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จำกัด พ.ศ. 2565

ข่าว (News)

  • 6
    Jul

    สหกรณ์ออมทรัพย์ มธบ. จำกัด ประกาศนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

    สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จำกัด ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของข้อมูลส่วนบุคคล ดังนั้นจึงได้ออกนโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ดำเนินธุรกรรมกับสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ซึ่งเป็นไปตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ผู้สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่นี่ – นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จำกัด พ.ศ. 2565
  • 8
    Apr

    โครงการแบ่งสรร–ปันสุข 2 โครงการเพื่อสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ มธบ.

    หลักการและเหตุผล ด้วยความปรารถนาอย่างแรงกล้า  ที่จะหาช่องทางให้สมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จำกัด ได้ลดภาระหนี้สินที่มีอยู่กับสถาบันการเงินภายนอกเช่น  บัตรเครดิต สินเชื่อรถยนต์ รถจักยานยนต์ สินเชื่อที่พักอาศัย ตลอดจนสินเชื่อส่วนบุคคล(ในระบบ) เพื่อให้สมาชิกมีความเป็นอยู่ที่ดีมีคุณภาพชีวิตที่พึงประสงค์ ภายใต้หลักการสหกรณ์และนโยบายของคณะกรรมการ สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จำกัด โดยการสนับสนุนจากชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์แห่งประเทศไทย จำกัด (ชสอ.)  จึงจัดทำโครงการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำให้สมาชิกกู้เพื่อชำระกับสถาบันการเงินภายนอก  อันเป็นการแบ่งสรร ภาระการชำระหนี้รายเดือนให้มีดอกเบี้ยที่ลดลง ...
  • 8
    Apr

    โครงการแบ่งสรร–ปันสุข 1 โครงการเพื่อสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ มธบ.

    หลักการและเหตุผล ปัจจุบันสมาชิกสหกรณ์จำนวนไม่น้อย ยังคงมีภาระหนี้สินกับสหกรณ์หลากหลายสัญญา อันอาจ               มาจากค่าครองชีพที่สูงขึ้น มีภาระค่าใช้จ่ายด้านครอบครัวที่มากขึ้น    การกู้ยืมหลายสัญญาส่งผลให้มีภาระชำระคืนแต่ละสัญญาในอัตราค่อนข้างสูง ทำให้ประสบปัญหาต่อการดำรงชีวิตไม่น้อย ประกอบกับมีค่าใช้จ่ายในสถานการณ์โควิดที่เพิ่มขึ้นอย่างมีความจำเป็น สหกรณ์ออมทรัพย์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จำกัด ได้เล็งเห็นถึงผลกระทบและห่วงใยในสภาวะการณ์ที่เกิดขึ้น จึงจัดโครงการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำให้สมาชิกกู้เป็นกรณีพิเศษ เพื่อนำมาหักกลบหนี้สินบางส่วนที่มีอยู่กับสหกรณ์ อันจะเป็นการแบ่งสรร ภาระการชำระหนี้รายเดือนให้มีดอกเบี้ยลดลง และปันสุข ให้สมาชิกมีเงินเหลือเพียงพอต่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตให้มีความสุขตามควรแก่อัตภาพ จึงก่อให้เกิดโครงการ ...
  • 1
    Mar

    ประกาศการให้กู้เงินเพื่อการศึกษาของบุตร/ตนเอง/คู่สมรส

    เพื่อเป็นการช่วยเหลือสมาชิกที่จำเป็นต้องใช้เงินเพื่อการศึกษา สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จำกัด เปิดให้กู้เงินเพื่อการศึกษาของ บุตร/ตนเอง/คู่สมรส โดยมีเกณฑ์ดังนี้ 1. สมาชิกที่มีบุตร, คู่สมรส หรือตนเอง ที่กำลังศึกษาอยู่ในสถานศึกษาทุกระดับ2. กู้ได้ในวงเงินไม่เกิน 30,000 บาท (สามหมื่นบาทถ้วน) ต่อภาคการศึกษา ทั้งนี้ให้นำไปรวมกับหนี้เงินกู้เพื่อการศึกษาของบุตร/ตนเอง/คู่สมรส เดิมที่เคยกู้ไว้ โดยให้ถือว่าเป็นเงินกู้รวมทั้งหมดเพียงบัญชีเดียว3. จำนวนเงินที่กู้ ...
Load More